โลโก้เว็บไซต์  ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม '' การแข่งขันปลูกและจัดชั้นวางต้นไม้ '' | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2567 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 152 คน

ขอเชิญชวนนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม การแข่งขันปลูกและจัดชั้นวางต้นไม้”
“โครงการมุ่งสู่ห้องสมุดสีเขียว รักษ์โลกด้วยไอเดีย ปี 2567”

ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 08.30- 12.00 น.
ณ ใต้ถุนอาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา เชียงใหม่

รับสมัครผู้เข้าแข่งขันประกวดกิจกรรม “การแข่งขันปลูกและจัดชั้นวางต้นไม้” (ตั้งแต่วันที่  11- 19 ก.ค 2567)
รายละเอียดกิจกรรม :
เป็นกิจกรรมที่ให้นักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันปลูกต้นไม้ฟอกอากาศ และจัดวางในชั้นวางกระถาง

เพื่อนำมาจัดวางในห้องสมุดชั้น 1 และชั้น 3

ชิงเงินรางวัล จำนวน 3 รางวัล
ช่องทางการรับสมัคร : คลิกที่นี่

โดยรับสมัครจำนวน 8 ทีม ทีมละ 2 คน

มีคณะกรรมการจากสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้ตัดสินให้คะแนน

***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : งานห้องสมุด สวส.มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-921444 ต่อ 1323 หรือ 1308